Linh Trang

Chào mừng bạn đến với Kitchen Rock!

Kitchen Rock chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2017 với mục đích giúp cho khoảng thời gian trong bếp của tất cả người Việt trở nên thú vị, ý nghĩa và dễ dàng hơn. Để thực hiện sứ mệnh này, tại Kitchen Rock, chúng tôi gửi tới bạn không chỉ ý tưởng cho thực đơn của những bữa ăn hàng ngày, mà còn cả cảm hứng vào bếp và những chỉ dẫn nấu nướng kèm hình ảnh minh hoạ chi tiết nhất, và các mẹo để nấu nhanh hơn, ngon hơn và tránh thất bại.

Ngoài các chỉ dẫn nấu nướng, trong mỗi công thức, bạn có thể tự điều chỉnh định lượng nguyên liệu theo số khẩu phần ăn trong gia đình và dễ dàng tạo danh sách đi chợ của riêng mình với chức năng giỏ hàng. Bạn cũng có thể tự tạo một cuốn sổ tay nấu nướng của riêng mình bằng việc lưu lại các công thức và thực đơn yêu thích. Và đừng quên nút “tìm kiếm” để tìm nhanh một món ăn hay thực đơn nhé.

Ở thời điểm ra mắt, Kitchen Rock có gần 100 công thức món mặn khác nhau với 50 thực đơn bữa cơm hàng ngày, thực đơn đặc biệt cho ngày cuối tuần hay khi muốn thay đổi với các món Âu Á. Mỗi tuần, vào thứ hai và thứ năm sẽ có thêm các món ăn và thực đơn mới được đăng để bạn luôn có gợi ý phù hợp với mùa, thời tiết và các loại sản vật có trong khoảng thời gian đó. Tất cả các món ăn này đều được thực hiện và chia sẻ bởi Linh Trang (người sáng lập website ẩm thực hàng đầu Việt Nam www.savourydays.com và tác giả của chuỗi sách best seller  “Nhật ký học làm bánh“).

Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ luôn tìm thấy rất nhiều cảm hứng và kiến thức mà bạn cần tại Kitchen Rock. Và chúng tôi cũng mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý của bạn để ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn. Để biết thêm thông tin về tác giả Linh Trang cùng đội ngũ xây dựng Kitchen Rock và gửi phản hồi về cho chúng tôi, mời bạn ghé thăm website Kitchen Rock nhé.

Thân chúc các bạn sẽ luôn có những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái với Kitchen Rock!

Thay mặt Kitchen Rock team,

Linh Trang

filed under: Uncategorized